Xưởng In Giá Rẻ In Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Xưởng in giá rẻ in số lượng ít theo yêu cầu

Xưởng In Giá Rẻ In Số Lượng Ít Theo Yêu Cầu Tại TPHCM. chuyên nhận thiết kế in ấn theo yêu cầu In và giao hàng nhanh nhất trong ngày, màu sắc sản phẩm trung thực. Công nghệ in kỹ thuật số hoặc in offset công nghiệp tùy theo đơn hàng mà chúng tôi sẽ phục vụ quý khách.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao, bảo đảm uy tín với khách hàng, in giá rẻ HCM, in nhanh lấy liền trong ngày, in số lượng ít.

Thực hiện in giá rẻ theo yêu cầu.

 • Quý khách đã làm sẵn file thiết kế, hãy gửi chúng tôi tiến hành in.
 • Quý khách chưa có file thiết kế, liên chúng tôi để hỗ trợ.
 • Gia công thành phẩm sau khi in.
 • Giao hàng nhanh cho quý khách.

In card giá rẻ

Dịch vụ in ấn, in giá rẻ tại các quận nội thành tphcm.

In name card, In danh thiếp, in card visit, in nhanh giá rẻ, in lấy liền trong ngày.
Kích thước của danh thiếp thường dùng là: 5.4cm x 9cm, 5cm x8cm hoặc làm theo yêu cầu.

Loại thường: Danh thiếp in trên giấy dày có định lượng từ 280>300gsm, định lượng giấy cao hơn máy in kỹ thuật số không in được giấy dày, danh thiếp sau khi in được cán lớp màng bảo vệ và cắt xén thành phẩm.

Loại cao cấp: In name card được in trên giấy mỹ thuật các loại có định lượng 300gsm hoặc các loại giấy mỹ thuật cao cấp khác tự chọn. Tùy theo quý khách có thể Yêu cầu.

In giấy tiêu đề giá rẻ.

Giấy tiêu đề hay còn gọi là Letterhead hay còn có tên gọi là khác là giấy viết thư.

Kích thước của giấy tiêu đề là A4, 29.7cm x 21cm  giấy này dùng để viết thư, văn bản…ghi lại các thông tin cơ bản của doanh nghiệp muốn truyền tải đến với đối tác.

Loại giấy để in giấy tiêu đề là giấy Fort hoặc cao cấp là giấy mỹ thuật khác có thể tự chọn.

Bao thư giá rẻ tphcm.

Bao thư dùng để bảo mật thư từ gửi thư cho đối tác, dùng để quảng bá thương hiệu của công ty.

Bao thư có thể in nhanh và thường là in với số lượng ít, vì in nhanh chỉ in những bao thư đã bế dán sẵn, có thể in lụa. Với số lượng nhiều có thể in offset bằng máy in công nghiệp.

Việt Gia Bảo nhận thiết kế và in nhanh bao thư. Xưởng in bao thư chuyên nghiệp, nhận in bao thư A4, in bao thư A5, in bao thư số lượng ít và in bao thư theo yêu cầu.

Kích thước bao thư: thông dụng thường có như: 22cm x 12cm, 25cm x 35cm, 17cm x 23cm, 10cm x 15cm và nhiều loại kích thước tùy theo yêu cầu.

In Folder bìa kep hồ sơ giá rẻ In nhanh lấy liền.

Bìa kẹp hồ sơ hay còn gọi là Bìa folder đây là một trong bộ nhận diện thương hiệu bao gồm, danh thiếp, bao thư, giấy tiêu đề và bìa kẹp hồ sơ.

Kích thước bìa hồ sơ 22cm x 31x7cm có thể in 01 mặt hoặc 2 mặt tùy theo yêu cầu của quý khách.

Nhận in folder số lượng ít, in nhanh bìa sơ mi, bìa kẹp hồ sơ tại Gò Vấp và quận lân cận tại tphcm.

In túi xách giấy, xưởng in túi giấy giá rẻ

In túi giấy giá rẻ HCM, In túi xách giấy dùng để đựng các sản phẩm, vật phẩm theo yêu cầu túi xách giấy còn quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả. Quý khách có nhu cầu in túi xách giấy để phục vụ cho mục đích đựng hàng hóa, sản phẩm cho đơn vị mình hãy liên hệ với chúng tôi.

 • Kích thước túi xách giấy thường in tùy theo yêu cầu của quý khách lưa chọn
 • 230mm x 280mm x 75 mm, 320mm x 380mm x 100 mm, 230mm x 330mm x 90 mm.v.v…

In Tem Nhãn giá rẻ HCM

In decal, in tem nhãn là một phần không thể thiếu đối với các loại hàng hóa nếu muốn được lưu thông trên thị trường vì thế. In tem nhãn in decal không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm công ty. Mà còn là hình ảnh đại diện, quảng cáo giới thiệu sản phẩm của công ty để người tiêu dùng biết, lựa chọn, và sử dụng sản phẩm khác nhau.

Nhận in tem nhãn theo yêu cầu, in tem nhãn kỹ thuật số, xưởng in tem nhãn chuyên nghiệp, in tem nhãn theo yêu cầu.

In poster giá rẻ theo yêu cầu

In Poter thường in trên giấy hoặc in trên decal dùng để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Kích thước Poster thường dùng là A3, 30cm x 42cm, 40cm x 60cm, 70cm x50cm tùy theo đơn vị đặt in mà có thể lựa chọn loại giấy công nghệ in poster cho phù hợp.

Tại tphcm nhận in poster các loại theo yêu cầu, in poster số lượng lớn, in poster số lượng ít trên các chất liệu tự chọn.

In menu, in thực đơn giá rẻ.

In menu thường hoặc in menu cao cấp theo yêu cầu.

Quý khách cần in nhanh menu, thực đơn lấy liền trong ngày để khai trương quán ăn, nhà hàng, quán café,. Cần in nhanh lấy gấp hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. nhận thiết kế in ấn menu lấy liền tại tphcm

 • In menu bìa cứng
 • In menu gấp đôi.
 • In menu bìa da
 • In menu gỗ
 • In menu nhựa.
 • In menu đóng cuốn lò xo
 • Xưởng in menu theo yêu cầu tại HCM.

In giấy khen giá rẻ

In bằng khen, In giấy khen, giấy chứng nhận in nhanh lấy liền tại tphcm. Nhận thiết kế và in ấn giấy khen chất lượng cao. Có rất nhiều mẫu cho quý khách lựa chọn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu.

Đặt biệt in tên lên giấy khen hàng loạt theo yêu cầu trên phần mềm chuyên dụng dùng in giấy khen và máy in giấy khen chuyên nghiệp.

Nhận in tất cả các loại giấy khen, phôi giấy khen, bằng khen, giấy khen mầm non, giấy chứng nhận mầm non, có nhiều mẫu đẹp làm theo yêu cầu tại các quận ở HCM.

In kỹ thuật số in giá rẻ HCM

 • In kỹ thuật số phông sân khấu các loại chất lượng cao
 • In kỹ thuật số đẹp nhiều mẫu in theo yêu cầu
 • In kỹ thuật số bằng máy in UV in nhanh lấy gấp.

Bạn cần In banner, băng rôn, phông sân khấu làm sự kiện, in PP, in kệ chữ X, in  bạt kỹ thuật số theo yêu cầu in nhanh lấy trong ngày. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ.

Xưởng in giá rẻ theo yêu cầu, In nhanh lấy liền Việt Gia Bảo

Nhận thiết kế in giá rẻ, in nhanh lấy liền theo yêu cầu. Quý  doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu cần đến thiết kế in ấn giá rẻ, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in giá rẻ theo yêu cầu chất lượng cao. Được thành lập từ ngày 3 tháng 4 năm 2010 đến nay đã hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn. Với máy móc công nghệ hiện nay chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về in giá rẻ, in nhanh lấy liền hoặc in offset công nghiệp hiện đại.

Thiết kế in giá rẻ theo yêu cầu

Nhận thiết kế và hỗ trợ tư vấn mẫu mã hàng hóa và giao nhận nhanh chuyên nghiệp chính xác. Mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường in ấn hiện nay.

Đặt hàng in giá rẻ

Ngay khi khách hàng gửi thông tin, Việt Gia Bảo sẽ tiến hành in nhanh sản phẩm cho quý khách và cam kết giao hàng đúng hẹn như trong thỏa thuận hợp đồng.

Công ty In giá rẻ

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, nhờ vậy đảm bảo độ bền, không bị lem, trang in sắc xảo. Gia công thành phẩm theo yêu cầu với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Từ đó đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện in ấn gây ảnh hưởng đến chương trình của quý khách.

In giá rẻ trên nhiều loại chất liệu

Có rất nhiều chất liệu cho quý khách lưa chọn như: giấy Couche, giấy bristol, giấy Ivory, Fort, giấy kraft,… Cùng nhiều kích thước và kiểu mẫu khác nhau phù hợp với mẫu mã hàng hóa và vật phẩm yêu cầu. Quý khách có thể liên hệ qua Zalo hoặc điện thoại: 091 317 4727 để được hỗ trợ cho quý khách.

Tphcm xưởng in giá rẻ theo yêu cầu nhận in giá rẻ tại tất cả các quận HCM.

Xưởng in giá rẻ:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ccc