3 MẪU SỔ TAY DOANH NGHIỆP ĐÁNG LỰA CHỌN LÀM QUÀ TẶNG

Bạn đang tìm kiếm loại sổ tay quà tặng cho doanh nghiệp cho phù hợp với chương trình sắp diễn ra và đây là sự lưa chọn cho bạn.

Sổ tay doanh nghiệp không chỉ là một công cụ hữu ích để ghi chép thông tin mà còn là một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên. Dưới đây là 3 mẫu sổ tay doanh nghiệp mà bạn nên xem xét khi chọn lựa quà tặng cho doanh nghiệp:

1. Sổ Tay Doanh nghiệp loại Lò Xo

Sổ tay lò xo là một lựa chọn phổ biến và thích hợp cho mọi doanh nghiệp. Với thiết kế lò xo linh hoạt, sổ tay này cho phép người dùng dễ dàng mở rộng và lật trang, giúp ghi chép và quản lý thông tin một cách tiện lợi. Sổ tay lò xo thường có nhiều lựa chọn về kích thước, màu sắc và kiểu dáng và loại giấy từ giấy trắng, giấy ngà đến giấy ghi chú màu sắc. Cách làm sổ tay lò xo như sau:

Bước 1, Sổ tay doanh nghiệp loại lò xo:

Xác định loại sổ tay và số lượng cần làm:

Loại bìa mềm giấy dày: in 4 màu cán màng mờ hoặc bóng trên các loại giấy như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol…

Loại bìa cứng carton: sổ in giấy Couche cán màng bồi lên lớp carton cho bìa dày cứng.

Kích thước sổ tay lò xo: A4, A5, A6 hoặc kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu.

Nguyên liệu làm sổ tay lò xo: Giấy làm bìa, giấy in ruột sổ, carton nếu lựa chọn làm bìa cứng, lò xo sắt, màu sắc đường kính cho phù hợp.

Thiết kế sổ tay lò xo:  Quý khách có file thiết kế sẳn hoặc gửi logo thương hiệu, nôi dung in ấn, Công ty chúng tôi sẽ hổ trợ thiết kế theo yêu cầu. Duyệt mẫu thiết kế qua file, lên cuốn mẫu theo nội dung thiết kế, đồng ý triển khai theo yêu cầu.

Bước 2:

Tiến hành sản xuất sổ tay lò xo theo đơn đặt hàng:

Làm bìa sổ: Bìa sổ sẽ được làm theo yêu cầu dựa trên thiết kế đã duyệt, chất liệu, loại giấy in ấn, gia công bìa sổ lò xo hoàn thành.

Làm ruột sổ: Chọn loại giấy để in ruột, ra kẽm chế bản in, in trên máy in offset công nghiệp màu sắc chất lượng cao, hoàn thành ruột sổ tay lò xo.

Bước 3:

Gia công thành phẩm sau in:

Sau khi ruột sổ in ấn theo yêu cầu sẽ được đếm trang và cắt xén theo kích thước đã định, gia công đục lỗ ruột sổ và bìa sổ bằng máy gia công chuyên dụng, Gắn bìa và ruột sổ lại với nhau bằng lò xo. Sổ tay thành phẩm theo yêu cầu.

Bước 4:

Kiểm tra thành phẩm:

Sau khi hoàn thành gia công sổ tay lò xo được kiểm đếm bỏ bọc nylon theo yêu cầu nếu có, đóng thùng giao hàng theo yêu cầu, hoàn thành đơn hàng đúng hẹn.

Đây là Loại sổ thường có giá thành rẻ tuy nhiên cũng tùy theo lựa chọn chất liệu, kích thước, nội dung trang in, màu sắc in quý khách hãy liên hệ số ĐT: 0913174727 chúng tôi hỗ trợ báo giá tốt nhất cho quý khách.

3 MẪU SỔ TAY DOANH NGHIỆP ĐÁNG LỰA CHỌN LÀM QUÀ TẶNGchuyên sản xuất các loại sổ tay lò xo theo yêu cầu

2. Sổ Tay Keo Dán Gáy May Chỉ

Sổ tay doanh nghiệp loại keo dán gáy là một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp hiện nay, muốn tạo ra một sản phẩm thú vị và tiện lợi. Với các trang giấy ghi chép được in thông tin Logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp, in đường kẻ ngang, dễ lật và ghi chép, chống xé, có dây đánh dấu trang, phù hợp làm sổ nhật ký hoặc yêu cầu khác. Việc in logo công ty có thể được in ấn trên mỗi tờ giấy, tạo ra một cơ hội tiếp thị độc đáo.

Cách làm sổ tay may chỉ keo dán gáy như sau:

Bước 1:

Xác định loại sổ kích thước và số lượng cần làm, nguyên liệu làm bìa sổ như: Giấy các loại, bìa cứng carton, các loại da, giả da, simily, PU cao cấp và nhiều nguyên liệu khác… Nguyên liệu cho ruột sổ bao gồm các loại giấy fort, trắng fort kem, giấy mỹ thuật ngoại nhập theo yêu cầu. Nội dung in ấn, số trang in, màu sắc thiết kế theo yêu cầu.

Bước 2:

Cách làm sổ tay may chỉ keo dán gáy:

Sau khi xác định và thống nhất lựa chọn, lên thiết kế cho sổ tay may chỉ keo gáy theo yêu cầu. xác nhận duyệt nội dung tiến hành thực hiện làm sổ tay:

Làm bìa sổ: Sổ tay bìa may chỉ keo gáy bìa được in ấn, ép kim, dập nổi trên các chất liệu đã chọn theo yêu cầu, bồi dán trên lớp carton cứng, may ép theo yêu cầu bìa sổ tay hoàn thành.

In ruột sổ tay theo yêu cầu: Lưa chọn loại giấy để in ruột sổ tay, tiến hành tách màu chế bản, ra kẻm in, chọn máy in offset c6ng nghiệp đời cao cho ra màu in sắc nét theo yêu cầu.

Bước 3:

Gia công sổ tay keo gáy

Ruột sổ tay sau khi in ấn, sẽ được cấn gấp trên máy chuyên dụng thành từng tép nhỏ sau đó khâu chỉ lại với nhau tùy số trang mà lựa chọn. Tiếp theo là tiến hành lướt keo gáy cho ruột sổ sau đó dán tờ gạt 02 bên rồi cắt xén ruột sổ theo kích thước đã định, dán dây đầu sổ và dây phân trang ruột sổ hoàn thành.

Tiến hành gia công gắn kết bìa và ruột sổ lại với nhau sổ tay may chỉ bìa da hoàn thành theo yêu cầu.

Bước 4:

Kiểm tra đóng thùng giao hàng:

Sau khi sổ tay được hoàn thành tiến hành kiểm đếm và bỏ bọc bao nylon đóng thùng theo yêu cầu, giao hàng đúng hẹn hoàn tất đơn hàng.

Lưu ý: Đây là sổ tay doanh nghiệp loại sổ tay may chỉ keo gáy nên rất dễ bị bung gáy, hở keo khi sử dụng, đến với quatangsotay.com của chúng tôi bảo đảm cam kết sản phẩm chất lượng không bị bung tróc gáy khi sử dụng.

Mọi chi tiết đặt làm sổ tay doanh nghiệp loại sổ tay may chỉ keo dán gáy xin liên hệ ĐT: 0913174727

chuyên làm sổ tay giấy kraft làm sổ tay handmadesổ tay bìa cứng keo gáy may chỉlàm sổ bìa da dán gáySổ tay bìa vải cao canvas cấp in logo theo yêu cầu

3. Sổ Tay Bìa Da Cao Cấp (Premium Leather Journal)

Sổ tay bìa da cao cấp là một lựa chọn sang trọng và đẳng cấp cho các dịp quà tặng đặc biệt. Sổ tay doanh nghiệp làm từ Bìa da tự nhiên hoặc da nhân tạo được kết hợp với các chi tiết sang trọng như đinh tán quai gài hoặc dây đeo, gọng inox chống gỉ tạo ra một sản phẩm đẹp mắt và lịch lãm. Nhiều sổ tay doanh nghiệp bìa da còn đi kèm bút ký kim loại với hộp quà tặng riêng biệt, tăng thêm giá trị của món quà. Cách làm sổ tay bìa da cao cấp như sau:

Bước 1:

Xác định loại sổ, kích thước, số lượng cần làm.

  • Chọn nguyên liệu làm bìa như Da, Giả da, Simily, PU cao cấp, bìa cứng carton, nam châm, gọng inox, khóa gài và các phụ kiện đính kèm nếu có.
  • Chọn giấy in ruột sổ như giấy fort trắng fort ngà định lượng từ 80gsm cho đến 100gsm ngoài ra có thể chọn giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật cao cấp.

Bước 2:

Cách làm sổ tay doanh nghiệp loại bìa da cao cấp:

Làm bìa sổ: Bìa sổ da sẽ được làm trên các loại da cao cấp được in ấn, cấn ép, dập chìm logo thương hiệu theo yêu cầu. Bế dán định vị may gắn kết các công đoạn lại với nhau bìa sổ da hoàn thành.

Làm ruột sổ bìa da: Giấy đã lưa chọn và cắt theo kích thước tiến hành chế bản in ấn trên máy in công nghiệp hiện đại cho màu sắc trung thực, ruột sổ hoàn thành.

Bước 3:

Gia công thành phẩm:

Ruột sổ sau khi in ấn sẽ được kiểm đếm bắt liên theo yêu cầu cắt xen theo kích thước có sẳn tiến hành định vị khoan lỗ theo gọng inox, gắn bìa đã làm trước đó và ruột sổ lại với nhau sổ tay bìa da hoàn thành.

Bước 4:

Kiểm đếm đóng gói:

Sau khi hoàn thành sổ tay bìa da sẽ được kiểm đếm bỏ bọc nylon hoặc hộp nếu có, đóng thùng giao hàng cho khách hoàn tất đơn hàng giao đúng hẹn.

Trên đây là những mẫu sổ tay doanh nghiệp không chỉ là một món quà tặng độc đáo và hữu ích mà còn là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng và tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy cân nhắc lựa chọn một trong số các mẫu sổ tay doanh nghiệp này để thể hiện sự chân thành và quan tâm đến đối tác và khách hàng của bạn.

sổ bìa da cao cấp loại bìa còng A6sổ da bìa còng gập 3 cao cấpsổ tay bìa da ló gọng A6 làm bằng bìa da PU cao cấpSổ tay doanh nghiệp sổ bìa da cao cấp in chất lượng cao

Địa chỉ làm sổ tay Doanh nghiệp uy tín tại TPHCM

Công ty TNHH MTV là đơn vị chuyên sản xuất sổ tay quà tặng theo yêu cầu, sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp luôn mang lại chất lượng cho quý khách.

Quý khách có yêu cầu làm sổ tay doanh nghiệp xin liên hệ địa chỉ: 53/6 đường số 3, Phường 9, quận Gò Vấp TPHCM

Điện thoại: 0913174727Email: vietgiabao@gmail.com

 

ccc