QUÀ TẶNG SỔ TAY GIÁ RẺ | NHIỀU MẪU SỔ ĐẸP

sổ bìa da ép kim logo làm theo yêu cầusổ da quà tặng có hộp làm theo yêu cầu tại tphcmsổ tay quà tặng A6 làm bằng bìa da PU cao cấpquà tặng sổ tay giá rẻ làm sổ tay A4 210x297mm theo yêu cầusổ tay bìa giấy cứng keo gáy may chỉ làm quà tặng doanh nghiệp


 

 

quà tặng sổ tay giá rẻ theo yêu cầuxưởng sổ tay quà tặngin sổ tay đẹpxưởng in sổ tay đẹp xưởng làm sổ tay tại tphcm

Việt Gia Bảo công ty thiết kế và làm QUÀ TẶNG SỔ TAY GIÁ RẺ | NHIỀU MẪU SỔ ĐẸP Làm sổ tay theo yêu cầu TPHCM, chuyên Sổ tay quà tặng doanh nghiệp, nhận In sổ tay số lượng it TPHCM.

Quà tặng sổ tay giá rẻ

Làm sổ tay quà tặng là một trong những phần quà rất có giá trị về mặt truyền thông cực kỳ hiệu quả so với các loại quà tặng khác có trên thị trường.

Những loại quà tặng như: Cốc quà tặng, quà tặng Ly thủy tinh, tách, Ô dù, ba lô, túi xách, bình đựng nước và nhiều mặt hàng quà tặng khác nhìn chung rất hạn chế về mặt in ấn quảng cáo hình ảnh không như quà tặng sổ tay, vì vậy về mặt truyền tải thông điệp đến khách hàng và thông tin quảng cáo sẽ không thể so sánh được với bộ quà tặng sổ tay.

Quà tặng sổ tay giá rẻ, In sổ tay giá rẻ HCM có các loại như sau:

Cách làm sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo có rất nhiều kích thước như: A4 (21×29.7cm), sổ tay A5 (15 x 21cm), A6 (10x15cm) và nhiều kích thước theo yêu cầu khác. Nguyên liệu lưa chọn cho sổ lò xo bao gồm như:

lò xo: Lựa chọn theo đường kính và số trang của sổ, và màu sắc lò xo cho phù họp với thương hiệu.

Giấy làm bìa sổ lò xo: Chọn mua giấy làm bìa sổ tay lò xo thường được lựa chọn trên các loại giấy có định lượng dày từ 230gsm cho đến 350gsm với các loại giấy như giấy Couche, Giấy Ivory, Giấy Bristol và các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật các loại.

Giấy làm ruột sổ lò xo: Ruột sổ tay thường được làm trên các loại giấy như: Giấy Fort các loại màu trắng hay màu kem, giấy mỹ thuật cao cấp có các định lượng từ 70gsm cho đến 120gsm  theo yêu cầu của quý khách.

Cách làm sổ tay lò xo: Sổ tay được làm theo kích thước đã chọn. Bìa được lựa chọn loại giấy phù họp cần làm và in ấn màu sắc theo thiết kế có sẵn trên dòng máy in offset chất lượng cao, sắc màu trung thực, ruột sổ cũng in theo thiết kế trên giấy đã chọn sẵn theo số trang đã thống nhất, sau khi qua các công đoạn in và gia công đục gắn lò xo sổ đã thành phẩm theo yêu cầu.

Đây là dòng sổ tay có giá thành rẻ nhất thường dùng làm quà tặng sổ tay giá rẻ với số lượng nhiều và cũng tùy theo kinh phí của mỗi đơn vị mà có sự lưa chọn số lượng kích thước sổ cho phù hợp.

Xưởng sản xuất sổ tay, quà tặng sổ tay giá rẻ, bìa dán gáy

Là dòng sổ tay rất thông dụng có rất nhiều kích thước như: A5, A6, A7, hay kích thước theo yêu cầu (13x18cm) (16x23cm) và nhiều kích thước khác.

Nguyên liệu làm sổ tay bìa dán: Bao gồm các nguyên liệu làm bìa như giấy các loại, bìa carton, simily, da, giả da, và các loại chất liệu khác…

Cách làm sổ tay bìa dán may chỉ: Sổ tay theo khi đã chọn thống nhất chất liệu làm bìa, làm ruột sổ và kích thước sổ sẽ tiến hành theo thiết kế đã duyệt. Sẽ in bìa nếu làm bìa bằng giấy, sẽ ép bìa nếu làm các chất liệu như da, giả da, simily.

Ruột sổ tay: được in trên giấy fort đã chọn sẵn vì là bìa dán may chỉ nên ruột sổ tay được gia công gấp xếp may chỉ vào keo theo yêu cầu. dòng sổ này có thêm 02 bìa lót giấy dày in riêng để dán vào lớp carton thông thường là những trang quảng cáo của sổ.

Sau khi qua các công đoạn làm bìa, in và may chỉ gia công bìa sổ cắt xén dán vào bìa thành phẩm sổ đã hoàn thành theo yêu cầu. Với riêng loại sổ tay bìa dán này luôn gặp lỗi như rách gáy, bung góc khi sử dụng.

Đặc biệt với loại sổ này khi Quý khách đặt hàng tại Việt Gia Bảo chúng tôi luôn cam kết chất lượng không bị bung tróc gáy khi sử dụng vì công ty chúng tôi trải qua nhiều kinh nghiệm cho dòng sổ này. chọn quà tặng sổ tay giá rẻ này quý khách sẽ an tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Sổ da quà tặng sổ tay giá rẻ, sổ bìa da

Là dòng sổ da cao cấp nhất trong các loại sổ tay vì thế nó có giá thành cao hơn rất nhiều lần so với các loại sổ tay khác. Kích thước thông dụng của sổ tay này bao gồm: A5 (17x23cm), A6 (15x20cm) vì theo chiều dài của gọng inox có sẵn mà sổ sẽ phụ thuộc về kích thước.

Nguyên liệu làm sổ tay bìa da: Bìa bao gồm da, giả da, simily, PU, giấy các loại, bìa carton, gọng inox có sẵn, Nam châm và các nguyên liệu khác nếu có.

Cách làm sổ tay bìa da: Sổ tay bìa da bìa được làm theo thiết kế, lụa chọn các loại da, giả da cho phù hợp được ép kim logo, dập chìm, nỗi theo yêu cầu với nhiều chi tiết nên sổ tay bìa da làm rất công phu, như bế dán các ngăn đựng, may chỉ bế dán theo yêu cầu.

Sau khi hoàng thành phần làm bìa, ruột sổ được in ấn theo thiết kế trên máy in làm sổ tay quà tặng chuyên nghiệp, màu sắc trung thực dòng sổ này được gia công khoan lỗ vào còng thành phẩm với các tính năng có chỗ giắt viết, chỗ để name card, quai gài nam châm và đặc biệt ruột sổ có thể tháo ráp dễ dàng.

Loại sổ này luôn ưa chuộng dành tặng cho khách hàng cao cấp bao gồm hộp đựng sổ âm dương và viết trình ký kim loại khắc laser cực kỳ chất lượng.

Sản phẩm quà tặng sổ tay giá rẻ của Việt Gia Bảo cung cấp luôn mang đến chất lượng bảo đảm không bung tróc gáy khi sử dụng hàng được kiểm kỹ trước khi giao khách. Bảo đảm phần quà quý khách gửi đến khách hàng luôn đạt chất lượng cao!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Báo giá in sổ tay:

0936174727 hoặc zalo: 091 3174727

Email: vietgiabao@gmail.co
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

Note:
Bạn muốn mua quà tặng sổ tay giá rẻ, sổ tay mini giá rẻ, bạn cần mua quà tặng cho nhân viên. Bộ Giftset sổ tay, Bạn muốn mua quà sinh nhật cho công nhân? Ngoài sản xuất quà tặng sổ tay giá rẻ công ty chúng tôi còn nhận in ấn quảng cáo các loại như in phông sân khấu, banner, kệ chữ X các loại, in ấn tờ rơi, cataogue, ticke decal nhãn các loại, in nhanh lấy liền, in menu, in bao thư, in thiệp, in giấy khen, in bằng khen, in nhanh lấy gấp trong ngày. Hân hạnh phục vụ quý khách.

ccc