Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm

Công ty Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm

Cơ sở Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm

Chuyên Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm

xưởng Làm Sổ Tay Chất Lượng Cao Tại q 12sổ bìa da quà tặng cao cấpcông ty Làm Sổ Tay tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcmcông ty Làm Sổ Tay Chất Lượng Cao Tại Tphcmxưởng Làm Sổ Tay Chất Lượng Cao Tại gò vấpxưởng Làm Sổ Tay bìa da Chất Lượng Cao Tại Tphcmxưởng Làm Sổ Tay Chất Lượng Cao Tại TphcmLàm Sổ Tay Chất Lượng Cao Tại Tphcm

USB – GIÁ GỐC QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG

Xưởng Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại TphcmLàm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm

Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm

Công ty TNHH MTV Việt Gia Bảo Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm. Sản xuất cung cấp sổ tay, làm sổ tay quà tặng chất lượng cao. Chi tiết vui lòng liên hệ: 091 3174727 Hân hạnh phục vụ quý khách.

Sổ tay được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như: Giấy, da, PU, simily giả da, màu sắc đa dạng, kiểu mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của quý khách, công ty Việt Gia Bảo Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm.

Ngoài phần cạnh tranh về giá cả với các đơn vị làm sổ tay trên thị trường, công ty chúng tôi còn đặc biệt quan tâm về chất lượng sổ tay mình làm ra sổ tay công ty chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao không bị bong tróc gáy khi sử dụng, sổ sắc sảo màu sắc, sắc nét trung thực.

Với sổ da đường chỉ may đều, đẹp thẩm mỹ cao. với thợ tay nghề kinh nghiệm qua nhiều năm công ty chúng tôi luôn mang đến khách hàng những cuốn sổ tay đẹp chất lượng đáp ứng nhu cầu quý khách làm quà tặng.

Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm, Làm sổ tay bìa da:

Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm. Làm sổ tay bìa da, làm sổ tay bìa còng. Sổ tay được làm trên các chất liệu như: da, PU, simily giả da, màu sắc đa dạng, dòng sổ tay này đặc biệt có chỗ để đựng name card, có quai giắt viết, với gọng inox chống gỉ.

Kích thước của sổ tay: sổ tay thường có các kích thước sổ như A5 = 17cm x 23cm, A6 = 15cm x20cm, ruột sổ 200 trang = 100 tờ tuỳ theo yêu cầu của quý khách mà số trang có thể tăng hoặc bớt.

Đặc biệt lọai sổ tay này được sản xuất với chất lượng cao từ đường chỉ may cho đến nội dung trang in màu sắc trung thực sắc nét và được gia công bởi thợ có tay nghề cao trong việc làm sổ tay sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu…

Làm sổ tay bìa cứng:

Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm, Sổ bìa cứng.
Dòng sổ tay này có có 02 loại sổ thường sử dụng như: sổ tay bìa bồi trên carton, là sổ được làm trên bìa dày cứng carton, carton có 02 loại, loại 03 lớp và 4 lớp.

Ruột sổ: ruột sổ được may chỉ dày vào keo gáy chất lượng cao. Sổ thường có độ dày mỏng hơn, sổ tay bìa simily dán hoặc sổ tay simily may chỉ. nhìn chung với dòng sổ tay keo gáy may chỉ rất đa dạng,tuỳ theo yêu cầu của khách hàng,

Việt Gia Bảo Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm. Chúng tôi đặc biệt với dòng sổ tay may chỉ và keo gáy này bảo đảm về độ bền cao bảo đảm không có hiện tượng rách, bung gáy khi sử dụng so các loại sổ tay cùng loại có trên thị trường, vì cơ sở chúng tôi sản xuất với ruột sổ tay được may chỉ rất dày nên độ bám của keo rất chắc chắn.

Đến với công ty chúng tôi bảo đảm quý khách sẽ hài lòng. Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Làm sổ tay lò xo:

Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm. Với dòng sổ tay lò xo có rất nhiều chủng loại nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu như: sổ tay lo xo bìa cứng, sổ tay lò xo bìa mềm.

Sổ tay bìa cứng là sổ tay được in nội dung trên giấy couche được cán màng và bồi lên trên một lớp carton dày 03 hoặc 4 lớp, ruột sổ taycó số lượng 150 trang, in trên các loại giấy fort màu trắng hoặc màu keo tùy theo yêu cầu, sổ tay bìa mềm là sổ tay được in nội dung trên giấy có định lượng dày 300 – 350gsm ruột sổ có số lượng từ 75 -100 tờ tuỳ theo yêu cầu của quý khách.

Vì sao nên chọn Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm. ?

– Nỗi trội hơn các loại quà tặng khác nhờ chứa được nhiều thông tin quảng cáo hơn thay vì chỉ in logo và câu slogan như các quà tặng khác.
– Nhiều loại sổ để lưa chọn cho phù hợp kinh phí, thiết kế riêng cho từng loại sổ không đụng hàng.
– Sổ tay công ty Việt Gia Bảo sản xuất luôn đạt chất lượng cao, phục vụ đúng hẹn đáp ứng mọi yêu cầu quý khách. 

LIÊN HỆ Làm Sổ Tay Quà Tặng Chất Lượng Cao Tại Tphcm:
ĐT hoặc Zalo: 09131747247
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vietgiabao.com/
http://lamsotay.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ccc