IN SỔ TAY NỘI QUY

in sổ tay nội quy công ty theo yêu cầuviệt gia bảo in sổ tay nội quy công tythiết kế in sổ tay nội quy công tythiết kế in sổ nội quy công ty theo yêu cầuin sổ tay nội quy công ty chất lượng cao

IN SỔ TAY NỘI QUY

In sổ tay nội quy công ty đó là Quy định của công ty nhằm hướng dẫn công nhân thực hiện đúng quy định nội quy của công ty đề ra

Vì sao phải in sổ tay nội quy?

Con người là vốn quý nhất – là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của công ty, để bảo đảm an tòan cho người lao động cũng như sự phát triển bền vững, công ty luôn quan tâm đến công tác an toàn – vệ sinh lao động.

Với mong muốn của công ty giúp cho người lao động được an toàn khỏe mạnh nên thường in sổ tay nội quy công ty. Nhằm trang bị cho nhân viên, người lao động những kiến thức cơ bản nhất để tự bảo vệ chính mình và mọi người xung quanh trong quá trình làm việc tại công ty.

in sổ tay nội quy công ty ở đâu?

Quà tặng sổ tay là công ty chuyên thiết kế in ấn các loại sổ tay theo yêu cầu chuyên in sổ tay nội quy công ty. Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiêm trong việc thiết kế in ấn cho ra những cuốn sổ đẹp giá rẻ tiết kiệm chi phí cho các đơn vị.

Những cuốn sổ tay nhỏ bỏ túi rất quan trong với người lao động vì nó trang bị những kiến thức cơ bản nhằm hạn chế tai nạn trong vệ sinh lao động, tránh quy phạm nội quy, quy định trong công ty.

Sổ tay bìa thường in trên giấy Couche’ hoặc giấy Bristol có định lượng dày từ 250gsm đến 300gsm in 4 màu và cán màng bảo vệ theo yêu cầu, ruột sổ thường in trên giấy fort có định lượng từ 80 cho đến 100gsm, in trắng đen hoặc in màu tùy thiết kế của công ty thường sổ có độ dày từ 60 đến 100 trang gia công đóng 02 kim,hay vào keo gáy cắt xén theo yêu cầu.

Với công nghệ hiện đại trên những máy in đời mới cho ra những bản in cực kỳ đẹp, quý khách có nhu càu in sổ tay nội quy công ty vui lòng liện hệ với chúng tôi qua Zalo: 091 3174727 hoặc Gmail: vietgiabao@gmail.com.

LIÊN HỆ IN SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ccc