ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP | QUÀ TẶNG SỔ TAY GIÁ RẺĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆPĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI GÒ VẤP ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI HCMĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI TPHCMĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI Q.12ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP LOẠI BÌA DAĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI QUẬN 1ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CHẤT LƯỢNG CAOĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤTĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BÌA GIẤYĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP BÌA DASỔ ĐẢNG VIÊN LÀM QUÀ TẶNGQUÀ TẶNG SỔ TAY GIÁ RẺ TẠI QUẬN GÒ VẤPBỘ SỔ TAY CÓ VIẾT VÀ HỘP ĐỰNGĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG TẠI TPHCMXƯỞNG SỔ DAXƯỞNG LÀM SỔ DASỔ TAY CAO CẤPSỔ TAY BÌA CỨNG

SỔ TAY BÌA VẢISỔ DA THEO YÊU CẦUSỔ CÒNG SỔ BÌA CÒNGSỔ TAY GIẤY MỸ THUẬTDA LÀM SỔ TAY BÌA DABÌA SỔ LÀM BẰNG DASỔ MINISỔ TAY BÌA GIẤY CAO CẤPQUÀ TẶNG BẰNG BỘ SỔ TAY CÓ VIẾTSỔ DA THƯƠNG HIỆU VIỆT GIA BẢOBÌA DA SỔ LÒ XOBỘ SỔ TAY QUÀ TẶNG DỄ THƯƠNGSỔ TAY ĐẸP LÀM THEO YÊU CẦUSỔ TAY + TÚI XÁCH


ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Tặng quà gì cho khách hàng đây? ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP là phần quà cực kỳ giá trị dành cho khách hàng của bạn.

CHỌN ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Mỗi khi Doanh nghiệp có sự kiên cần làm quà tặng cho chương trình vậy bạn sẽ chọn món quà gì?. Thị trường có rất nhiều quà tặng phải nói là quá nhiều để cho bạn lưa chọn, nào là Ly, chén, Ô dù, Ví, bóp, túi xách, sạc dự phòng, bình giữ nhiệt, và vô số quà tặng khác.v.v…

Nhưng trong số đó bạn có biết món quà nào thật ý nghĩa không? tức nhiên là quà nào cũng có ý nghĩa tùy theo ý thích của mỗi người mà thôi. Qua đây Việt Gia Bảo xin giới thiệu đến quý khách món quá mà công ty chúng tôi chuyên sản xuất dành cho doanh nghiệp đó là ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP.

 1. Sổ tay có rất nhiều người sử dụng từ nhân viên văn phòng, cán bộ, công nhân, học sinh, sinh viên cho đến xe ôm, bà nội trợ đều có thể dùng sổ tay để ghi chép.
 2. Sổ tay có nhiều loại như: sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng may chỉ, sổ tay lò xo, có nhiều kích thước khác nhau và có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp cho từng chương trình.
 3. Đặc biệt vượt trội các loại quà tặng khác với không gian trống truyền tải thông điệp quảng cáo mà phải nói không có loại quà tặng nào bằng quà tặng sổ tay, Có thể in nhiều trang, nhiều nội dung, không đụng hàng, in cả hình ảnh quảng cáo mà các loại quà tặng khác hầu như không làm được.
 4. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất sổ tay quà tặng dành cho doanh nghiệp, đáp ứng mọi số lượng và những đơn hàng khó, giao hàng đúng hẹn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách vui lòng ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP tại công ty chúng tôi.

ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

SỔ TAY BÌA DA:

 • Đây là dòng sổ tay cao cấp bìa được ép kim logo hoặc ép lún (chìm) trên chất liêu da, Pu, Simily, loại sổ tay này có các ngăn đựng danh thiếp, có quai gài nam châm, có chỗ giắt viết và đặc biệt gọng inox chống gỉ có thể tháo lắp ruột sổ dễ dàng.
 • Ruột sổ được in thông tin theo thiết kế trên chất liệu giấy quý khách tự chọn như fort, giấy mỹ thuật.v.v… Nhưng thường chỉ thực hiện trên giấy fort có định lượng 80gsm thông dụng.
 • Ngoài làm sổ tay, với loại sổ này quý khách có thể đặt kèm viết kim loại khắc logo, hộp cứng đựng sổ thành một bộ quà tặng cực kỳ cao cấp ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP là phần quà giá trị cho bạn.

SỔ TAY BÌA CỨNG MAY CHỈ KEO GÁY:

 • Đây là sổ tay mà nhiều doanh nghiệp ưa chọn làm quà tặng vì có mức giá tầm trung, với sổ tay này có thể làm nhiều trên các chất liệu như: Giấy, Da, PU, Simily hoặc nhiều chất liệu khác Bìa có thể in màu trên giấy rồi bồi (dán) trên carton cứng làm cuốn sổ trông rất chắc chắn.
 • Ruột sổ được in theo thiết kế trên các loại giấy tùy theo yêu cầu như giấy mỹ thuật hoặc giấy Fort loại sổ này phần gia công cực kỳ quan trọng nếu bạn đặt phải dịch vụ hoặc công ty không chuyên bạn sẽ gặp phải trường hợp sử dụng gáy bị bung tróc khi sử dụng làm mất giá trị phần quà tặng của đơn vị bạn.
 • Việt Gia Bảo là công ty chuyên sản xuất sổ tay quà tặng đã qua nhiều kinh nghiệm chúng tôi bảo đảm sự bền chắc của loại sổ này mà đơn vị chúng tôi sản xuất và cung cầp bao sài cho quý khách hãy ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP cho đơn vị bạn.

SỔ TAY LÒ XO:

 • Đây là dòng sổ tay thường sản xuất với số lượng nhiều bởi giá thành rẻ, bìa sổ được in trên các loại giấy dày có định lượng từ 250gsm > 350gsm với các loại giấy Couche, Briston, Ivory, hoặc giấy cao cấp mỹ thuật tùy theo thiết kế và theo yêu cầu của quý khách.
 • Ruột sổ cho loại sổ này là giấy fort có định lượng 80>100gsm có số trang từ 100>200 tùy theo yêu cầu của quý khách.

Trên đây là những dòng sổ tay quà tặng mà công ty chúng tôi sản xuất, quý khách có nhu cầu làm sổ tay quà tặng xin vui lòng liên hệ 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.
– Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế trên các phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp, miễn phí thiết kế đơn giản cho quy khách, in trên máy in offset công nghiệp màu sắc, sắc nét cực kỳ chất lượng.

LIÊN HỆ ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 • Bạn muốn làm Sổ tay quà tặng doanh nghiệp hay In sổ tay theo yêu cầu tại tphcm, ĐẶT LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP, Cơ sở sản xuất sổ bìa da chuyên nhận Thiết kế sổ tay công ty cho bạn vì Xưởng sản xuất sổ da của công ty chúng tôi chuyên Sản xuất sổ tay cao cấp tại tphcm, đến với Xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
ccc