Vì sao nên chọn Sổ tay làm quà tặng?

Sổ Tay Làm Quà Tặngbộ sổ tay quà tặngShop bán sổ tay đẹp TPHCMlàm sổ tay đẹp TPHCMquà tặng sổ taychất liệu da làm sổ taychất liệu simili làm sổ taycông ty in sổ tay theo yêu cầuSổ tay ghi chépSổ tay bảo nhiều tiệnSổ tay ghi chép đẹp hcmso vai depSổ tay A4Sổ tay la gìCác loại sổ tayCác loại sổ tay đẹpCác loại sổ tay giá rẻin logo lên sổ tay số lượng ítlàm sổ tay số lượng ítlàm sổ tay chất lượng cao tphcmxưởng in sổ tay giá rẻlàm sổ tay số ượng lớnquà tặng sổ tay chấ lượng tai hcmcách làm sổ tay chất lượng caoin sổ taydán keo sổ taysổ tay dán gáysổ tay may chỉ bìa dacó nên làm sổ taysổ tay giấy mỹ thuậtgiấy làm sổ tay đẹpbìa làm sổ taysổ in theo yêu cầusổ tay còng tại xưởngsổ tay ghi chép giá rẻsổ da bò thậtda thật làm sổ taysổ tay mini đẹpsổ tay làm quà tặnglàm sổ tay quà tặng giá rẻcách làm sổ tay sắp xếp thời giancách tự làm sổ tay lò xocách làm sổ tay handmadecách làm sổ tay a5làm sổ tay lò xolàm sổ taysản xuất sổ taycong ty sản xuất sổ taysản xuất sổ tay đẹp
sản xuất sổ tay lò xosản xuất sổ tay lò xo bìa cứng

sản xuất sổ tay bìa da

sản xuất sổ tay bìa dán

sản xuất sổ tay may chỉ

cách làm sổ tay lò xo a5

cách làm sổ tay quà tặng chất lượng

hộp đựng sổ tay

CHỌN SỔ TAY LÀM QUÀ TẶNG

Vì sao nên chọn Sổ tay làm quà tặng?

Tất cả các loại sổ tay làm quà tặng khác không thể in quảng cáo hình ảnh ên được đó là Vì sao nên chọn Sổ tay làm quà tặng? Sổ tay có tể in tất cả hình ảnh quảng cáo theo yêu cầu một cách xuất sắc.

So với các loại quà tặng có trên thị trường thì sổ tay làm quà tặng là một trong những phần quà cực kỳ ấn tượng và mang lại nhiều giá trị Maketing hiệu quả và tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Không những có nhiều lưa chọn về mức giá cho nhiều loại sổ khác nhau mà phần quà sổ tay làm quà tặng còn vượt trội tất cả các loại quà tặng khác về mặt quảng cáo, tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng,

sổ tay làm quà tặng có thể in tất cả những thông điệp cần truyền tải và cả hình ảnh quảng cáo của công ty cho khách hàng xem mà không một loại quà tặng khác nào làm được.

Chọn loại sổ tay làm quà tặng cần làm.

Có rất nhiều loại sổ và nhiều mức giá khác nhau nhưng thường có những loại sổ được ưa chuộng để làm quà tặng nhất như:
Loại thứ 1: sổ tay lò xo gồm có bìa mềm và sổ tay lò xo bìa bồi carton cứng có các kích thước: A5 (15cm x21cm); A6 (10cm x 15cm), (13cm x 18cm); (10cm x 20cm); (16cm x 24cm)…

Loại thứ 2: Sổ tay keo gáy bìa dán là loại sổ bìa bồi dán với carton cứng có thể in trên giấy hoặc trên các chất liệu da, giả da, simily các loại, có các kích thước như: A4 (21cm x29.7cm); A5 (15cm x21cm); A6 (10cm x 15cm), (13cm x 18cm); (10cm x 20cm); (16cm x 24cm) và nhiều kích thước theo yêu cầu.

Loại thứ 3: Sổ bìa da cao cấp (sổ bìa còng) đây là dòng sổ tay chất lượcao có chỗ đựng danh thiếp và chỗ giắt viết, gọng inox chống gỉ, ruột sổ có thể tháo rời hoặc thay thế sổ có kích thuốc A5 17cm x23cm; và A6 15cm x20cm.

loại sổ này có thể đặt đi kèm viết kim loại trình ký và hộp đựng sổ tay cao cấp thành bộ quà tặng sổ tay cực kỳ chất lượng.

Chọn nguyên liệu làm sổ tay quà tặng:

Nguyên liệu làm bìa sổ

Bìa sổ tay có thể làm trên các loại giấy nhưng đa phần là làm trên các chất liệu như da thật dùng làm sổ tay bìa da cao cấp hoặc các loại chất liệu như: PU; giả da simily rất nhiều màu sắc phù hợp cho từng thương hiệu của mỗi công ty quý khách có thể chọn theo yêu cầu.

Nguyên liệu làm ruột sổ

Ruột sổ tay thường dùng trên các loại giấy fort như: fort kem (vàng) hoặc fort trắng thường tùy theo lưa chọn giấy in ruột sổ có định lượng từ 70gsm cho đến 120gsm hoặc giấy mỹ thuật cao cấp có giá thành cao dùng cho các dòng sổ cao cấp và tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có sự lưa chọn khác nhau.

Chọn nơi làm sổ tay quà tặng

Sổ tay thường có các lỗi như khó lật ở sổ lò xo; bị bung tróc gáy khi sử dụng mà đa phần công ty làm sổ tay gặp phải. Quà tặng sổ tay là công ty chuyên sản xuất sổ tay nên những lỗi như khó lật hay bị bung gáy không có xảy ra với sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất.

Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng cho từng sản phẩm quà tặng. thấu hiểu nếu như mình là người nhận cuốn sổ lỗi ấy thì sẽ khó chịu như thế nào? nên đến với công ty chúng tôi bảo đảm với quý khách an tâm về phần quà tặng của mình sẽ không bị lỗi và ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghịêp với khách hàng.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo các từ khóa như:

Cách làm sổ tay từ giấy thừa;
Cách làm sổ tay dễ thương;
Cách làm sổ tay cute;
Cách làm sổ tay lò xo;
Cách làm sổ tay ghi chú;
Tự làm sổ tay;
Cách làm sổ tay có mật khẩu;
Cách làm sổ tay bằng vở;
Xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu;
Thiết kế sổ tay;
Xưởng sản xuất sổ da;
Sản xuất sổ tay quà tặng;
Sản xuất sổ da;
Làm sổ tay theo yêu cầu;
Sổ tay làm quà tặng giá rẻ
Xưởng làm sổ tay;
In ấn sổ tay;
Làm sổ quà tặng
Sổ tay lưu niệm
Sổ tay quà tặng doanh nghiệp
Làm sổ tay in logo giá rẻ

 

 

ccc