QUÀ TẶNG SỔ TAY ĐẸP VÀ HIỆU QUẢ

Quà tặng sổ tay đẹp là 1 phần quà hiệu quả bao gồm hộp đựng và viết là 1 trong những phần quà đặc biệt có giá trị về mặt truyền thông, giá thành rẻ phù hợp kinh phí nâng tầm giá trị thương hiệu doanh nghiệp.

So với nhiều quà tặng thì cách làm 1 phần quà tặng sổ tay đẹp là món quà mà Doanh nghiệp nên sử dụng làm quà tặng vì giá trị của nó mang lai.

 • Sổ tay có nhiều người sử dụng để ghi chép luôn mang theo bên mình vì thế thương hiêu được khách hàng luôn ghi nhớ.
 • In được nhiều nội dung quảng cáo của Doanh nghiệp bao gồm cả hình ảnh của công ty.
 • Giá thành rẻ phù hợp kinh phí cho từng chương trình, tiết kiệm chi phí quảng cáo Doanh nghiệp.

Để làm 1 bộ sổ tay bao gồm hộp đựng và viết Quà tặng sổ tay xin giới thiệu quý khách cách lựa chọn làm 1 bộ quà tặng sổ tay đẹp và hiệu quả tuyệt vời nhất dành cho Doanh nghiệp mình như sau.

Chọn cách làm 1 phần quà tặng sổ tay đẹp và hiệu quả:

1 Quà tặng sổ tay đẹp loại sổ tay lò xo:

Sổ tay lò xo hay còn gọi là sổ tay lật, dòng sổ này rất phù hợp cho những chương trình có kinh phí thấp vì có giá thành rẻ. Loại sổ này có ưu điểm ghi xé rất đơn giản tiện lợi rất phù hợp với nhiều người. Khuyết điểm khó viết trang bên trái do cấn lò xo khi viết.

 • Sổ có nhiều kích thước như: A4 21×29.7cm, A5 15 x 21cm, A6 10 x 15cm, A7, 7 x10cm và nhiều kích thước khác như 13 x18cm, 16 x 24cm và nhiều kích thước tùy quý khách lưa chọn.
 • Nguyên liệu cho loại sổ này bao gồm các loại giấy như: Giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy kraft và đặc biệt là giấy mỹ thuật cao cấp. Ruột sổ tay có thể làm giấy fort có định lượng 80-100gsm số trang tùy chọn 50, 100, 150, 200 trang tùy theo yêu cầu.
 • Sổ được thiết kế duyệt mẫu và in ấn theo yêu cầu trên các máy in và gia công chuyên dụng.

Cách làm sổ tay lò xo, sổ tay lật, quà tặng đơn giản nhất

làm sổ tay lò xo đẹp làm quà tặng

mẫu sổ tay lò xo A5 đẹp, giá rẻ làm theo yêu cầu tại tphcm

Cách làm sổ tay lò xo bìa cứng siêu đơn giản

 Cách đóng gáy xoắn bằng tay quà tặng đẹp

Cách Làm Sổ Tay Lò Xo quà tặng cực kỳ Đơn Giản Ấn Tượng

cách làm 1 phần quà tặng sổ tay đẹp tại tphcm

2 Quà tặng sổ tay đẹp loại sổ tay dán gáy may chỉ:

Quà tặng sổ tay đẹp. Sổ tay dán gáy may chỉ hay còn gọi sổ keo gáy, sổ tay bìa cứng, sổ tay này có giá thành cao hơn sổ tay lò xo có ưu điểm gọn đẹp thích hợp cho ghi chép viết nhật ký phù hợp cho những người không thích xé, sổ gọn đẹp xinh xắn. khuyết điểm sử dụng hay bị bung gáy sút chỉ. Nhưng với Quà tặng sổ tay đẹp cung cấp thì loại sổ này bảo đảm không bị bung tróc gáy khi sử dụng chúng tôi cam kết bao sử dụng dòng sổ này cho quý khách khi lưa chọn đặt làm tai công ty chúng tôi.

 • Kích thước sổ keo dán có nhiều kích thước như: A4 21×29.7cm – A5 15 x 21cm – A6 10 x 15cm – A7 10 x7 cm và có các kích thước khác như 13cm x18cm, 16cm x 24cm…
 • Nguyên liệu thường làm sổ bìa dán như: giấy, da, giả da, simily, pu, vải… và nhiều nguyên liệu khác. Ruột sổ thường sử dụng là 200 trang in trên các loại giấy có định lượng từ 70 cho đến 100gsm màu trắng hay màu kem tùy quý khách tự chọn.
 • Cách làm sổ tay bìa dán: sổ được in ấn trên máy in công nhiệp hiện đại trung thực về màu sắc in ấn theo thiết kế đã duyệt và gia công trên những máy thành phẩm chuyên dụng.

Cách làm sổ tay đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả cho doanh nghiệpCách làm sổ tay bằng vải A5 quà tặng đơn giản, độc đáo5+ Cách tự làm sổ tay bìa vải handmade đơn giản dễ thươngSổ tay bìa vải cao canvas cấp in logo theo yêu cầusổ tay bìa vải mộc canvas cao cấp in logo thương hiệu theo yêu cầu
Hướng dẫn Làm sổ tay bìa da PU siêu đơn giảnCách làm sổ tay quà tặng có hộp đựng dễ thương cực đơn giản

sổ da quà tặng dán gáy là loại sổ tay có giá tốt nhất tại tphcm nhà cung cấp sổ tay quà tặng giá tốt nhất hcmĐơn vị cung cấp quà tặng với giá cực rẻ

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo giá rẻ trên toàn quốc

nhà cung cấp sổ tay quà tặng hiệu quả nhất

CÁCH LÀM 1 BỘ SỔ TAY BAO GỒM HỘP ĐỰNG VÀ BÚT KÝ

 

3 Quà tặng sổ tay đẹp sổ bìa da cao cấp:

Việt Gia Bảo chuyên Sản xuất sổ tay quà tặng, sổ tay lưu niệm, sổ tay cao cấp theo yêu cầu. Đặc biệt sổ bìa da hay còn gọi là sổ tay bìa còng là loại sổ tay cao cấp. Đây là loại sổ tay có giá thành cao vì sổ có nhiều tính năng như gọng inox, chỗ đụng name card, quai gài nam châm và nhiều tính năng khác như tháo ráp thay thế ruột sổ theo yêu cầu.

 • kích thước sổ tay bìa da thường làm là sổ tay A5 17cm x 23cm, sổ tay A6 15cm x20cm ngoài ra quý khách có thể chọn A4 21cm x30cm đây là sổ còng nên vì thế kích thước phải phù hợp với còng inox có sẵn.
 • Nguyên phụ liệu làm sổ bìa da bao gồm da thật, giả da, PU, simily và các nguyên liệu khác. Giấy in ruột sổ tay thừng sử dụng là giấy fort hoặc giấy mỹ thuật từ 80gsm-120gsm tùy lưa chọn của quý khách.
 • Cách làm quà tặng sổ tay đẹp, sổ tay bìa da cao cấp. sổ tay bìa da có nhiều công đoạn và nhiều khung bế dán định hình vì thế loại sổ tay bìa da gia công làm rất lâu. ruột sổ thường là 200 trang được in theo thiết kế đã duyệt sẵn.

sổ tay giá tốt tại tphcmsổ da giá rẻ nhất tại tphcmbộ sổ da cao cấp dành cho doanh nghiệpsổ da quà tặng doanh nghiệp làm theo yêu cầu được ưa chuộng nhất hiện naysổ tay quà tặng A6 làm bằng bìa da PU cao cấp

xưởng sản xuất sổ da với giá rẻ dành cho doanh nghiệp
sổ da là 1 trong những set Quà Tặng Doanh Nghiệp cao cấp, độc đáo ý nghĩa nhất

sổ bìa da ép kim logo làm theo yêu cầusổ tay là 1 Top mặt hàng quà tặng doanh nghiệp độc đáo dịp cuối năm

Hộp đựng sổ tay quà tặng doanh nghiệp

có các loại hộp đựng sổ tay làm quà tặng như sau:

 • Hộp đựng bằng giấy gài: là loại hộp có giá thành rẻ được in ấn trên các loại giấy như ivory, Duplex có độ dày 300-350gsm tùy theo yêu cầu, hộp được in cán màng, bế, dán theo yêu cầu.
 • Hộp đựng carton gài: Làm bằng giấy carton sóng E các loại đây cũng là hộp đụng bế gài nhưng làm trên giấy carton sóng nên loại hộp này cũng có giá thành rẻ tùy theo quý khách lưa chọn.
 • Hộp âm dương cao cấp: đây là hộp đựng dùng đựng sổ quà tặng doanh nghiệp cao cấp ngoài áo hộp đựng làm bằng giấy mỹ thuật cao cấp in ấn ép kim theo yêu cầu thì hộp đựng âm dương còn có lớp mút định hình bên trong giữ sản phẩm rất chắc chắn. Đây là loại hộp đựng quà tặng cao cấp dành tặng khách hàng cao cấp.

nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp cao cấp nhất tại tphcmhộp đựng Quà tặng doanh nghiệp Sản xuất theo yêu cầuQuà tặng doanh nghiệp giá rẻ làm số lượng lớn tại Hà nội và Tphcm

Sản xuất Quà tặng Sự kiện cho Doanh nghiệp đẹp giá rẻ

 

Bút quà tặng, Bút ký kim loại

 • Bút thường bút nhựa: thường quà tặng giá rẻ quý khách có thể lựa chọn bút quảng cáo giá rẻ như bút giấy, bút nhựa có giá thành rẻ, tặng kèm hộp gài và sổ tay.
 • Bút ký kim loại: Đây là loại bút kim loại có giá thành cao và cũng tùy quý khách lựa chọn loại bút mà giá thành cũng tương ứng với phần quà tặng. Thường bút kim loại hay khắc laser họăc in theo yêu cầu. Viết trình ký tặng kèm sổ tay bìa da và hộp đựng âm dương cao cấp tạo thành bộ quà tặng cực kỳ giá trị cho doanh nghiệp.

víêt bi giá rẻ quà tặng theo yêu cầu

bút ký kim loại giá tốt
bút kim loại khác laser
Top bút ký giá rẻ quà tặng doanh nghiệp
bút kim loai

Xưởng làm quà tặng sổ tay đẹp bao gồm hộp đựng và bút ký Việt Gia Bảo luôn mang lại cho quý khách những phần quà tặng cực kỳ chất lượng nâng tầm giá trị thương hiệu cho quý khách. Có nhiều mẫu mã và và giá cả cho quý khách có nhiều sự lưa chọn. mọi chi tiết xin liên hệ:

LIÊN HỆ CÁCH LÀM 1 PHẦN QUÀ TẶNG SỔ TAY ĐẸP:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ccc