Cách làm sổ tay lò xo, đẹp chất lượng theo yêu cầu


Cách làm sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo là một loại sổ mà rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng đặt làm quà tặng cho công ty mình vì tính năng và tiện lợi của nó mang lai. Sổ tay lò xo quảng cáo hiệu quả kinh phí rẻ sản xuất nhanh số lượng nhiều đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Yêu cầu làm sổ tay:

Sổ tay lò xo có 02 loại, loại bìa mềm và loại bìa cứng. Bìa mềm là bìa sổ được in trực tiếp trên giấy có định lượng từ 250gsm cho đến 350gsm theo yêu cầu. Loại sổ bìa cứng là sổ in trên giấy và bồi dán thêm một lớp carton dày bìa sổ trở nên cực kỳ cứng cáp. Để làm sổ tay lò xo quý khách nên chọn loại sổ và kích thước cho phù hợp gửi thông tin về cho chúng tôi theo địa chỉ ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727 hoặc Email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách tốt nhất. Nhằm giúp quý khách có thông tin rõ hơn về Cách làm sổ tay lò xo, đẹp chất lượng theo yêu cầu, quý khách có thể dễ dàng lưa chọn những mẫu sổ tay quà tặng cho đơn vị mình (VD).

Sổ lò xo bìa cứng A5, có in logo công ty PTSC
Yêu cầu:
– Bìa ép kim/ép chìm logo công ty PTSC
– Tờ giấy viết: 100 tờ có in logo công ty PTSC, giấy màu kem.
– Tờ quảng cáo: 2 tờ couches in màu 2 mặt. Gồm: 1 tờ: Thông tin cá nhân (1 trang) + 4 loại hình kinh doanh (1 trang). 1 tờ niên lịch 2021 – 2022 (mỗi năm 1 trang)

Trên là (ví dụ) quý khách yêu cầu gửi về cho chúng tôi, thông tin và loại sổ cần làm.

  • Loại sổ cần làm, Bìa mềm hoặc bìa cứng.
  • kích thước: A5, A6 hoặc theo yêu cầu.
  • nội dung trang in, số trang in, loại giấy in
  • cách thành phẩm lò xo hoàn thành bọc nylon đóng thùng và giao hàng.

Trên là thông tin quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ và có báo giá sớm nhất cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất sổ tay quà tặng công ty Việt Gia Bảo chúng tôi sẽ mang đến quý khách những cuốn sổ tay quà tặng cực kỳ chất lượng đáp ứng mọi đơn hàng khó, giao hàng nhanh chóng là lợi thế của công ty chúng tôi mang đến khách hàng.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ccc


0913174727