SỔ TAY LÒ XO QUÀ TẶNG CỰC KỲ ẤN TƯỢNG


 

 

Làm sổ tay lò xo quà tặng

Sổ tay lò xo là một trong những dòng sổ tay quà tặng có giá thành cực kỳ rẻ, so với các loại quà tặng khác thì quà tặng sổ tay luôn nổi bật và vượt trôi hơn về tính năng sử dụng cũng như truyền đạt thông tin quảng cáo nhiều hơn so với các loại quà tặng khác. Thông dụng, đẹp ấn tượng là lợi thế sổ tay lò xo quà tặng mang lại.

Để làm sổ tay lò xo đẹp ấn tượng?

Đẹp hay không bắt đầu ngay từ khâu thiết kế, ý tưởng sáng tạo của người thiết kế công với chất liệu và công nghệ in ấn tiên tiến hiện đại ngày nay sẽ giúp cho cuốn sổ tay lò xo quà tặng đẹp ấn tượng, khâu gia công thành phẩm cũng rất quang trọng trong việc hoàn thiện cuốn sổ tay lò xo sau cùng thật hoàn hảo.

Nguyên liệu làm sổ tay lò xo

Sổ tay bình thường sẽ làm trên các loại giấy như: Couche’, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy Fort, Giấy Kraft đây là những loại giấy thông dụng nhất để làm ra những cuốn sổ tay cực đẹp, từ những thiết kế sáng tạo của designer. Ngoài các loại giấy kể trên còn có loại giấy mỹ thuật cao cấp cực kỳ chất lượng loại giấy này dùng làm sổ tay thì rất tuyệt vời, từ xớ giấy cho đến vân giấy của các hãng giấy đều khác nhau mỗi loại giấy có mỗi tính năng nổi bật riêng làm cho cuốn sổ tay cực kỳ ấn tượng.

Kích thước sổ tay

Sổ tay có nhiều kích thước khác nhau, nhưng thường dùng nhất vẫn là kích thước A5 =15cm x 21cm, A6 = 10cm x15cm, ngoài ra còn nhiều kích thước khác tùy theo yêu cầu của quý khách mà chúng tôi có thể làm theo yêu cầu cho cuốn sổ tay được hoàn hảo.

Cách làm sổ tay lò xo

sổ tay lò xo có 02 loại, loại bìa thường và loại bìa cứng bồi carton.

Loại bìa thường: là loại giấy bìa được làm trên giấy Couche’, giấy Bristol, giấy Ivory, Giấy Kraft có định lượng dày từ 250gsm > 350 gsm giấy càng dày bìa sổ tay sẽ càng cứng cáp hơn, bìa được in trên máy in offset công nghiệp hiện đại nhất cho màu sắc cực kỳ trung thực bìa sau khi in sẽ được cán màng bảo vệ hoặc không tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Loại bìa cứng bồi carton: Vẫn được in trên những máy in công nghiệp cực kỳ hiện đại cho màu sắc luôn sắc nét và sẽ là một cuốn sổ tay tuyệt vời được làm trên các loại giấy Couche’, giấy Bristol, giấy Ivory, Giấy Kraft sau khi in sẽ được bồi dán trên tấm bìa carton vô cùng cứng cáp đây là loại sổ được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Ruột sổ tay: Ruột sổ tay thường dùng giấy fort có định lượng 70gsm > 100gsm, giấy màu trắng hoặc màu ngà (kem) tùy theo yêu cầu, ruột sổ được in theo thiết kế hoặc in đường kẽ ngang cực kỳ sắc nét. Ngoài ra ruột sổ tay còn dùng trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp vô cùng ấn tượng và sang trọng.

Gia công thành phẩm: sau khi hoàn thiện khâu in ấn đến khâu thành phẩm rất quan trọng, sổ tay được cắt xén thật chính xác trước khi gia công đục lỗ gắn lò xo, chọn loại lò xo cho phù hợp từng loại sổ, thật tuyệt vời sổ tay đã thành phẩm. Với cuốn sổ tay đẹp tặng khách hàng thì còn gì bằng đúng không nào?.

Quý khách có nhu cầu làm sổ tay quà tặng vui lòng liên lạc qua ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727 hoặc Email vietgiabao@gmail.com chúng tôi se4ho64 trợ và phục vụ quý khách!.

Việt Gia Bảo làm sổ tay quà tặng?

 • Sổ tay có rất nhiều người sử dụng để ghi chép.
 • Nhiều loại sổ để lưa chọn cho phù hợp kinh phí.
 • Thiết kế riêng cho từng loại sổ không đụng hàng.
 • Sổ tay có nhiều không gian quảng cáo hơn các loại quà tặng khác.
 • Giao hàng nhanh, đúng hẹn theo yêu cầu.
 • Đáp ứng mọi đơn hàng khó cho khách hàng.
 • Luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
 • Kinh nghiệm là một lợi thế của chúng tôi dành cho bạn!
 • Những sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao.
 • Hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file chuyên nghiệp luôn mang lại sự an tâm cho quý khách.
 • Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất nên sổ của chúng tôi cung cấp có giá thành cực kỳ rẻ.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ccc