XƯỞNG SỔ TAY QUÀ TẶNG | LÀM SỔ TAY ĐẶT THEO YÊU CẦU


 

LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG:

Quà tặng luôn làm đau đầu cho những doanh nghiệp mỗi khi có sự kiện, hội nghị, hội thảo, sẽ không biết chọn loại sản phẩm quà tặng nào cho phù hợp với công ty, truyền tải được nhiều thông tin quảng cáo đến người tiêu dùng. Trong các loại quà tặng như: bình nước, pin dự phòng, ba lô, túi xách v.v. nhìn chung các loại quà tặng này thường hạn chế vùng in để truyền tải thông tin quảng cáo cần thiết, chỉ có quà tặng sổ tay là phù hợp nhất, nhỏ gọn nhiều loại sổ tay nhiều mức giá phù hợp kinh phí cho từng chương trình, có nhiều không gian truyền tải quảng cáo thông điệp của doanh nghiệp, lựa chọn sổ tay quà tặng là sự lưa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.
Việt Gia Bảo là công ty chuyên làm sổ tay quà tặng theo yêu cầu, sản phẩm của công ty chúng tôi sản xuất luôn đạt chất lượng cao, qua nhiều năm xưởng làm sổ tay quà tặng đã sản xuất ra rất nhiều loại sổ cho các công ty, doanh nghiệp qua đó đã giúp cho chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hơn và ngày càng hoàn thiện sản phẩm tốt hơn đáp ứng được mọi đơn hàng cho dù là khó nhất mà quý khách đã tin tưởng và đặt hàng cho chúng tôi.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA SỔ TAY QUÀ TẶNG

1) Sổ tay có rất nhiều người sử dụng dùng để ghi chép.
2) Nhiều tính năng vượt trội hơn so với các loại quà tặng khác.
3) Có nhiều loại sổ tay đẹp để lựa chọn cho phù hợp kinh phí.
4) Thiết kế riêng cho từng loại sổ không đụng hàng.
5) Sổ tay có nhiều không gian quảng cáo hơn các loại quà tặng khác.
6) Giao hàng nhanh, đúng hẹn theo yêu cầu.
7) Đáp ứng mọi đơn hàng khó cho khách hàng.
8) Trực tiếp sản xuất sổ tay – hàng luôn đạt chất lượng cực cao
9) Có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sổ tay, hạng chế các lỗi khi sản xuất
10) Hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file chuyên nghiệp luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

XƯỞNG LÀM SỔ TAY TỐT NHẤT

Hiện nay thị trường có nhiều đơn vị làm sổ tay nhưng để chọn được xưởng làm sổ tay quà tặng tốt và uy tín thì cũng không phải dễ với sổ tay quà tặng những đơn vị sản xuất không có kinh nghiệm hoặc qua các đơn vị dịch vụ thường sẽ không an toàn. Vì sao?. Sổ tay khi sản xuất thường phụ thuộc vào người thợ và máy móc hỗ trợ tuy nhiên đa phần cũng phải gặp lỗi bị bung tróc gáy nếu không có kinh nghiệm và cho qua những lỗi này sẽ làm ảnh hưởng đến món quà, người nhận quà và đơn vị tặng quà vì thế hãy chọn xưởng làm sổ tay tốt nhất. Xác suất của việc bị lỗi và hư hàng khoảng 10% cho đơn hàng với số lượng lớn. Vì thế việc hạng chế lỗi hư hỏng đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong việc làm sổ tay và người thợ sản xuất cũng phải rành nghề mới cho ra sản phẩm cực kỳ chất lượng được.

Đến với cơ sở làm sổ tay công ty Việt Gia Bảo chúng tôi bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của mình, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất nhằm phục vụ quý khách uy tín nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 091 317 4727 Hân hạnh phục vụ quý khách!

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ccc