XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY | LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY | LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG

VIỆT GIA BẢO LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG

1) Sổ tay có rất nhiều người sử dụng để ghi chép.
2) Nhiều tính năng vượt trội hơn các loại quà tặng khác.
3) Có nhiều loại sổ tay để lựa chọn cho phù hợp kinh phí.
4) Thiết kế riêng cho từng loại sổ không đụng hàng.
5) Sổ tay có nhiều không gian quảng cáo hơn các loại quà tặng khác.
6) Giao hàng nhanh, đúng hẹn theo yêu cầu.
7) Đáp ứng mọi đơn hàng khó cho khách hàng.
8) Trực tiếp sản xuất sổ tay – hàng luôn đạt chất lượng cao
9) Có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sổ tay, hạng chế các lỗi khi sản xuất
10) Hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file chuyên nghiệp luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

QUÀ TẶNG SỔ TAY VỚI CÁC LOẠI QUÀ TẶNG KHÁC

Với quà tặng thì sổ tay là một trong những món quà mà phải nói là không có đối thủ cạnh tranh về mặt truyền tải thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, những loại quà tặng khác chỉ in được logo và những câu Slogan đơn giản ngoài ra không thể nào truyền tải hết thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Quà Tặng Sổ Tay, sổ tay rất đa dạng về mẫu mã các loại sổ như: Sổ Tay Lò Xo, Sổ Tay bìa cứng, Sổ tay Bìa Da, và nhiều loại sổ tay yêu cầu khác, có nhiều mức giá cho quý khách lưa chọn cho phù hợp với chương trình của công ty. Về mặt truyền tải thông tin sổ tay luôn đứng đầu trong các loại quà tặng, không những in những thông tin quảng cáo đơn thuần mà còn in cả hình ảnh quảng cáo vào trong sổ tay quà tặng. Vì thế lưa chọn sổ tay làm quà tặng là một sự lưa chọn tốt nhất cho Quý khách muốn có nhu cầu làm quà tặng cho doanh nghiệp mình.

LÀM SỔ TAY Ở ĐÂU?

Việt Gia Bảo là Xưởng Sản Xuất Sổ Tay, Làm Sổ Tay Quà Tặng theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm làm sổ tay nhiều năm nên sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cực kỳ cao, Sổ được thiết kế và in trên máy in công nghiệp cực kỳ hiện đại, màu sắc, sắc nét trung thực, Gia công may chỉ lướt keo chắc chắn tạo độ bền cao cho sổ, kinh nghiệm làm sổ tay chúng tôi luôn đáp ứng các đơn hàng khó làm theo yêu cầu của quý khách, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Việt Gia Bảo là công ty chuyên sản xuất và gia công các loại sổ tay quà tặng chất lượng cao Sổ công ty chúng tôi cung cấp luôn mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao công ty chúng tôi trực tiếp sản xuất nên theo rất sát các đơn hàng của quý khách đặt làm vì thế sẽ  hạn chế các lỗi sai xót khi sản xuất của sổ tay quà tặng như màu sắc, bung tróc gáy khi sử dụng. Quý Khách sẽ an tâm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ Quý Khách.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ccc


0913174727