Xưởng Làm Sổ Tay Quà Tặng Cực Kỳ Chất Lượng, Tại TP. HCM

 

Làm Sổ Tay Quà Tặng Cực Kỳ Chất Lượng, Tại TP. HCM.

Sổ tay luôn là phần quà tặng cực kỳ chất lượng mà rất nhiều doanh nghiệp, Công ty lưa chọn làm quà tặng khách hàng mỗi khi có sự kiện diễn ra, với tính năng vượt trội hơn các loại quà tặng khác qua phần truyền tải thông tin đến với khách hàng, thay vì chỉ in Logo và câu Slogan như các loại quà tặng khác thì với sổ tay không hạn chế in thông tin,thậm chí in cả hình ảnh lên sổ tay để quảng bá doanh nghiệp. Chính vì sự vượt trội về truyền tải thông tin quảng cáo nên Làm sổ tay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng.

Nguyên Liệu Làm Sổ Tay:

Sổ tay được làm trên rất nhiều loại nguyên liệu, bìa sổ thường làm trên các chất liệu như: Da, Giả Da, Simily, PU, Vải, Giấy Mỹ Thuật và các loại giấy khác. Ruột sổ thường in trên chất liệu giấy Fort hoặc cao cấp thì dùng trên giấy Mỹ Thuật cao cấp, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có sự lưa chọn nguyên liệu làm sổ tay phù hợp nhất.

Kích Thước Sổ Tay:

Sổ tay có rất nhiều kích thước nhưng đa phần thường dùng các kích thước: A5 (15cm x 21cm), A6 (10cm x 15cm), A4 (20.5cm X29.5cm) B5 (16cm X 24cm), (7cm x 12cm), (13cm x 18cm), (11cm x 20cm) hoặc nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của quý khách có thể lưa chọn.

Cách làm sổ tay:

Tùy theo loại sổ tay mà có các cách làm khác nhau:
– Sổ Bìa da: Bìa được làm trên các chất liệu như: Da, Giả Da, Simily, PU cao cấp, được làm khuôn bế, dán, may gia công theo yêu cầu chất lượng cao với dòng sổ Da hay gọi sổ tay bìa còng, ngoài bìa làm chất liệu cao cấp sổ còn có các ngăn đựng danh thiếp, chỗ giắt viết, quai gài nam châm và đặc biệt là gọng inox chống gỉ có thể tháo lắp ruột sổ dễ dàng. Ruột sổ tay được in theo thiết kế đã duyệt và in trên máy in công nghiệp hiện đại màu sắc cực kỳ sắc nét, số trang thường dùng cho loại sổ này là 200 trang hoặc theo yêu cầu. Đây là loại sổ tay quà tặng cao cấp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng giá trị cho đơn vị mình.

– Sổ tay bìa cứng keo gáy: Là loại sổ bìa được làm trên các nguyên liệu như: Da, simily giả da, PU cao cấp hoặc giấy Mỹ thuật và các loại giấy khác được gia công in ấn bồi dán, in, ép chìm logo theo yêu cầu, Ruột sổ tay sử dụng cho loại sổ này thường là 200 trang được in trên giấy fort có định lượng 80gsm. Đây là loại sổ tay có rất rất nhiều đơn vị lưa chọn đặt hàng vì tính thẩm mỹ cũng như giá trị phù hợp với kinh phí của công ty.

– Sổ tay lò xo: Là loại sổ rẻ tiền nhất được đặt làm với số lượng nhiều, cho các đợt tặng quà khuyến mãi kích cầu mua sắm của công ty, Bìa sổ tay được in trên giấy dày có định lượng từ 250gsm cho đến 350gsm, số trang thường dùng là 150>200 trang tùy theo yêu cầu của khách hàng. Được in ấn trên máy in Offset chuyên nghiệp, Gia công đóng cuốn lò xo thành phẩm theo yêu cầu. Đây là loại sổ có chi phí thấp nên rất được ưa chuộng.

Công ty Việt Gia Bảo là Xưởng Làm Sổ Tay Quà Tặng Cực Kỳ Chất Lượng, Tại TP. HCM, công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sổ như: Sổ tay bìa da, Sổ tay Bìa còng cao cấp, Sổ tay bìa cứng, Sổ tay may chỉ, sổ tay keo gáy, Sổ tay lò xo và rất nhiều loại sổ tay quà tặng khác theo yêu cầu, nhận làm sổ tay tại TP. HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sổ tay công ty chúng tôi sản xuất luôn có độ bền cao bảo đảm không bị bung gáy, tróc gáy khi sử dụng, bảo đảm thời gian giao hàng, hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế miễn phí bằng phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Đến với công ty làm sổ tay của chúng tôi có rất nhiều mẫu sổ đẹp cho quý khách lưa chọn. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

ccc


0913174727