Xưởng Gia Công Sản Xuất, Làm Sổ Tay Quà Tặng, Theo Yêu Cầu tại TP HCM 

LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG

Xưởng Gia Công Sản Xuất, Làm Sổ Tay Quà Tặng, Theo Yêu Cầu tại TP HCM. Chúng tôi chuyên làm sổ tay quà tặng chất lượng cao theo yêu cầu, thực hiện những đơn hàng khó số lượng nhiều đáp ứng yêu cầu của quý khách. Để làm sổ tay công ty chúng tôi phải trải qua các công đoạn chứng minh mình sản xuất được để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Yêu cầu làm sổ

  • Yêu cầu của quý khách là làm loại sổ…
  • Kích thước của sổ thực hiện.
  • số lượng triển khai theo yêu cầu đơn hàng.
  • Nguyên phụ liệu, màu sắc để làm sổ.
  • Tìm nguyên phụ liệu và báo giá đơn hàng.
  • Khách hàng đồng ý và tiến hành làm mẫu.
  • Khách hàng đồng ý ký duyệt mẫu, họp đồng tiến hành đơn hàng.

Bước 2: Cách làm sổ theo yêu cầu

Tiến hành thực hiện theo thiết kế mẫu sổ đã làm mẫu, chọn mua nguyên phụ liệu đã duyệt để thực hiện. Tùy theo loại sổ và yêu cầu để mà tiến hành có các loại sổ tay thường dùng như sau: Sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng, sổ tay lò xo và tùy theo loại sổ tay mà triển khai mỗi loại sổ có sự gia công và thực hiện khác nhau.

Bìa sổ: tùy theo loại mà triển khai theo yêu cầu, có loại dễ dàng như lò xo in trực tiếp nhưng cũng có loại cực kỳ khó phải dùng tới khuôn dập, khuôn ép như bìa bồi dán, bìa da, bìa còng lăng keo, may chỉ…

Ruột sổ: Ruột sổ tay được in trên máy in công nghiệp in offset màu sắc cực kỳ sắc nét trên các loại giấy như giấy fort hay giấy mỹ thuật cao cấp tùy theo loại sổ số trang mà có tính toán để in khác nhau.

Bước 3: Gia công sổ tay

Sổ tay sau khi làm bìa và công đọan in ấn đã hoàn thành thì phần còn lại là gia công thành phẩm sổ trong 3 bước bước nào cũng cực kỳ quan trọng nếu không theo sát và quản lý chặt chẽ thì việc sai sót hư hàng là điều không tránh khỏi.

Việt Gia Bảo là Xưởng Gia Công Sản Xuất, Làm Sổ Tay Quà Tặng, Theo Yêu Cầu tại TP HCM chất lượng cao, công ty chúng tôi đã kinh qua quá trình sản xuất các loại sổ tay quà tặng nên sản phẩm chúng tôi sản xuất cực kỳ chất lượng. Bảo đảm không bị bung tróc gáy khi sử dụng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Đi65n thoại hoặc Zalo: 091 3174727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ccc


0913174727