CHỌN SỔ TAY LÀM QUÀ TẶNG?

 


QUÀ TẶNG SỔ TAY CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?

Sổ tay quà tặng luôn là món quà vượt trôi so với các loại quà tặng khác có trên thị trường, nói về người sử dụng từ cán bộ, công nhân, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh cho đến các tiểu thương, người nội trợ đều cần dùng sổ tay để ghi chép vì vậy khách hàng sử dụng sổ tay rất lớn phù hợp về mặt quảng cáo cho doanh nghiệp. Về mặt truyền tải thông tin quảng cáo phải nói sổ tay luôn đi đầu trong các loại quà tặng, sử dụng không gian không hạn chế, in được cả hình ảnh, nội dung công ty lên sổ tay, không như các loại quà tặng khác rất hạn chế trong việc in thông tin truyền tải thông điệp sự kiện vì thế có nên chọn sổ tay làm quà tặng?.

Có bao nhiêu loại sổ tay để làm quà tặng?

Sổ tay có rất nhiều loại, rất nhiều mẫu mã đẹp để lưa chọn. Tùy theo kinh phí của mỗi chương trình mà doanh nghiệp có thể lưa chọn làm sổ tay cho phù hợp. sổ tay có một lợi thế hơn các quà tặng khác về mặt kinh phí, nó phù hợp cho tất cả các kinh phí doanh nghiệp đưa ra chẳng hạn giá thành rẻ thì có sổ bấm kim, sổ lò xo, giá tương đối thì có sổ bìa cứng, sổ keo gáy may chỉ, kinh phí thỏa mái hơn thì có thể chọn dòng sổ tay cao cấp như sổ da, sổ bìa da, bìa còng.v.v…

Chất liệu làm sổ tay:

Sổ tay được làm trên rất nhiều chất liệu, về bìa sổ tay thì thường dùng trên các loại giấy dày như: Giấy Couche, giấy Birston, giấy kraft, giấy mỹ thuật có định lượng từ 250>350gsm hoặc các chất liệu khác cao cấp hơn như: Da, giả da, PU, simili, vải các loại… tùy cho từng loại sổ mà có thể chọn chất liệu cho phù hợp. Về ruột sổ tay chất liệu để dùng in ruột sổ tay là giấy có định lượng từ 70gsm > 100gsm, giấy thường dùng là giấy fort có màu kem hoặc trắng tùy theo yêu cầu mà có thể lựa chọn cho thích hợp.

Cơ sở làm sổ tay

Việt Gia Bảo là đơn vị sản xuất sổ tay quà tặng chúng tôi sản xuất và cung cấp rất nhiều loại sổ đẹp như: sổ tay bìa còng, sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng, sổ tay may chỉ keo gáy, sổ tay lò xo, đặc biệt bộ quà tặng dành cho doanh nghiệp, bao gồm sổ tay + bút kim loại + hộp đựng sản phẩm cao cấp. kinh nghiệm nhiều năm làm sổ tay giúp chúng tôi nhận làm những đơn hàng khó, hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file chuyên nghiệp, có trách nhiệm với khách hàng, sổ do công ty chúng tôi sản xuất luôn có độ bền cao chắc chắn không bị bung tróc gáy khi sử dụng như các loại sổ khác có trên thị trường. Mọi chi tiết quý khác có thể liên hệ qua Zalo: 091 317 4727 hoặc Gmail: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hổ trợ và phục vụ.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

ccc